Đại hội mẫu chi đoàn QTKS1-17 nhiệm kỳ 2018-2019

19/09/2018

Đại hội mẫu chi đoàn QTKS1-17 nhiệm kỳ 2018-2019.
Thực hiện kế hoạch số 42/KH-KTKH-ĐTN ngày 12/09/2108 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018-2019, ngày 18/09/2018, Chi đoàn QTKS1-17 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 tại Phòng 303 - Giảng đường E.

Các đồng chí trong BTV Đoàn trường tham dự Đại hội

Cô Tạ Bảo Khánh (bìa phải) - Cố vấn học tập của lớp và các đồng chí UV BCH tại Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường, cô Tạ Bảo Khánh - Cố vấn học tập của lớp. Các đồng chí trong BCH Đoàn trường, đại diện các chi đoàn các lớp và toàn thể đoàn viên chi đoàn QTKS1-17

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe BCH Chi đoàn QTKS1-17 trình bày báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019.

Đoàn viên chi đoàn QTKS1-17 nghe đọc báo cáo tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ 2017 - 2018

Trong nhiệm kỳ 2017-2018, BCH Chi đoàn có nhiều nỗ lực để xây dựng tổ chức công tác Đoàn ngày càng phát triển, các đoàn viên của chi đoàn năng động, nhiệt huyết tham gia tích cực vào các hoạt động của Nhà trường, nhiều các đồng chí tham gia vào các CLB, đội – nhóm của Đoàn thanh niên nhà Trường và dần trở thành những nhân tố chủ chốt; có 02 đoàn viên là UV BCH Đoàn trường. Đây cũng chính là dịp để BCH nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới của chi đoàn.

Các đồng chí được bầu vào BCH chi đoàn lớp nhiệm kỳ 2018 -2019 ra mắt

Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ, Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 3 đồng chí. BCH khóa mới đã nhận nhiệm vụ trước Đại hội, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn đoàn kết thi đua học tập, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội chi đoàn QTKS1-17 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là Đại hội Chi đoàn mẫu năm 2018 của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng, thông qua đó Chi đoàn các lớp sẽ học tập và rút kinh nghiệm để tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đoàn thư ký Đại hội

Các đồng chí UV BCH đoàn trường dự Đại hội