Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng bàn giao kinh phí sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng

14/09/2018

Ngày 14/9/2018, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng đã tổ chức đến thăm, tặng quà bàn giao kinh phí sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình đoàn viên sinh viên Tạ Thị Kiều Trinh có hoàn cảnh khó khăn tại đường Hà Huy Tập, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, các em sinh viên nghèo và các bạn đoàn viên thanh niên khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Qua đó cũng nhằm góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ, nhằm chung tay xây dựng thành phố văn minh, hiện đại.

Đồng chí Nguyễn Đức Hậu - Phó bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch trao kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình