HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ SINH VIÊN CEP MÙA DỊCH COVID CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

02/09/2021

Trong tháng 8/2021, BCH Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch ĐN đã kêu gọi quyên góp để hỗ trợ sinh viên của trường ở ký túc xá và nhà trọ trong mùa Covid.

Theo đó Đoàn trường đã nhận được những sự ủng hộ từ nhiều mạnh thường quân, từ Thành Đoàn Đà Nẵng, Quận Đoàn Liên Chiểu, UBMTTQ Quận Liên Chiểu, CLB từ thiện Hiếu Hạnh, Nhà Hàng Làng Beer và quý Thầy, Cô giáo, CBVC nhà trường. Tất cả đã cùng chia sẻ và gửi những phần quà ý nghĩa và thật kịp thời cho những bạn sinh viên nhà trường.

Trong diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát đợt 4 thật nguy hiểm và diễn biến hết sức khó lường nên Chính Phủ và Thành Phố đã phải có những văn bản chỉ đạo sâu sát và toàn diện với phương châm “Ai ở đâu thì ở yên đấy”, cho nên các em sinh viên nhà trường cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại và việc có kinh phí để mua lương thực thực phẩm rất hạn chế. Nhưng với những sự ủng hộ và sẻ chia của quý vị nên Đoàn trường đã chuyển tiền hỗ trợ cho cho các bạn thật kịp thời để các bạn yên tâm ở nhà chống dịch góp phần ổn định tâm lý cho các em.

Với tinh thần “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam đã phát huy thêm 1 lần nữa trong đại dịch và đặc biệt là những tình cảm của quý vị đã dành cho SV nhà trường của như Đoàn trường của chúng tôi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cùng với Đảng, Chính Phủ, Nhà nước và Thành Phố chung tay đẩy lùi đại dịch và

Đoàn trường hy vọng sẽ luôn luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý vị dành cho sinh viên nhà trường!