LĐLĐ Liên Chiểu thăm, tặng quà các đoàn viên tham gia phòng chống dịch của Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch ĐN

01/09/2021

Sáng 31/8, LĐLĐ quận Liên Chiểu đến thăm, tặng quà hỗ trợ cho các đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng thực hiện nhiệm vụ công tác phòng chống dịch tại KTX của Trường.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch LĐLĐ quận Liên Chiểu đã trao kinh phí 5 triệu đồng, đồng thời động viên, thăm hỏi 15 đoàn viên công đoàn nhà Trường phải tăng ca trực ngoài giờ và ngày nghỉ tại điểm chốt KTX của Trường nhằm đảm bảo công tác kiểm tra, kiểm soát dịch bệnh hàng ngày để phục vụ quá trình điều tra dịch tễ khi cần thiết.

Đây là hoạt động kịp thời, thiết thực của LĐLĐ quận Liên Chiểu nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng công đoàn viên nhà Trường trong công tác phòng, chống dịch.