Hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" tháng 3 năm 2021 của Đoàn thanh niên CEP

21/03/2021

Hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" tháng 3 năm 2021 của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Sáng chủ nhật ngày 21/3/2021, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng (CEP) tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" năm 2021 nhằm tạo môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp" trong khuôn viên và khu vực xung quanh nhà Trường. Hoạt động với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên là UVBCH Đoàn trường và đoàn viên của các chi đoàn.

Đây là hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức vai trò của học sinh sinh viên chung tay vì một mái trường xanh sạch đẹp, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động gìn giữ, bảo vệ và phát triển bền vững môi trường.