Đoàn thanh niên CEP tổ chức đi thăm hỏi và chúc Tết 2 gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn quận Liên Chiểu

31/01/2021

Chiều 29/01/2021, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) đã tổ chức đi thăm 2 gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn quận Liên Chiểu

️Trong chuyến thăm có sự hiện diện của:
- Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư thường trực Đoàn trường
- Đ/c Trần Minh Tuấn - Uỷ viên ban thường vụ

️Đoàn trường đã có buổi gặp mặt, trò chuyện, thăm hỏi sức khoẻ và chúc Tết 2 gia đình: bác Nguyễn Thị Hải - Thương binh 4/4-  Tổ 23, Phường Hòa Hiệp Nam và bác Phạm Sỹ Khoan - Bệnh binh 2/3 - Tổ 24 Phường Hoà Hiệp Nam.

Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư thường trực Đoàn trường thăm chúc tết và trao quà cho các bác

️Theo đó Đoàn thanh niên CEP đã trao tặng 2 món quà Tết, mỗi món quà tiền mặt trị giá 500.000đ, và không quên gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc trong năm mới đến các bác.
️Đây là hoạt động ý nghĩa hàng năm của Đoàn trường mỗi dịp xuân về, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương bệnh binh, những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Ban chấp hành Đoàn thanh niên CEP