Buổi gặp mặt chia tay người lao động trước khi nghỉ hưu - Đ/c Phạm Thị Lụng

28/02/2018

Chiều ngày 28/2/2018, trong không khí đầm ấm, thân tình, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Phạm Thị Lụng - lao động hợp đồng thuộc Phòng Quản trị nhà Trường trước khi nghỉ hưu.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo Trường, đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, cùng các cán bộ nhà Trường.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Lụng trong suốt thời gian công tác.  Đồng chí Phạm Thị Lụng đã tận tụy trong công việc, góp công sức nhỏ bé của mình tạo nên những thành tích chung của nhà Trường.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho đồng chí Phạm Thị Lụng

Đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho đồng chí Phạm Thị Lụng