Lễ hội đón giao thừa chào năm mới 2018 của Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

02/01/2018

Hòa chung không khí chào đón năm mới của cả nước và trên khắp thế giới, trong buổi chiều và tối ngày 31/12/2017, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Lễ hội đón giao thừa, chào năm mới 2018 với nhiều hoạt động đón chào thời khắc chuyển giao một năm mới với hy vọng về những điều tốt đẹp.

Buổi chiều tổ chức trò chơi vận động, trò chơi dân gian truyền thống...

Buổi tối là Lễ khai mạc, tổng kết hoạt động Đoàn 2017, trao thưởng cho 10 sinh viên tiêu biểu trong năm 2017, thi Nam Vương Mr CEP 2018, chương trình văn nghệ, thay lời muốn nói và đốt lửa trại đón giao thừa.

Hoạt động “Lễ hội đón giao thừa, chào năm mới 2018” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mừng Đảng, đón Xuân, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên nhà trường. Đây là một hoạt động truyền thống của Đoàn trường kể từ năm 2000 đến nay.

Tin bài: Đặng Trọng Thanh

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 10 sinh viên tiêu biểu năm học 2017

Thí sinh thi Nam vương chụp hình lưu niệm với Ban giám khảo và Ban tổ chức