ĐOÀN THANH NIÊN CEP TRAO QUÀ ĐỢT 3 CHO CÁC BẠN SINH VIÊN K19

02/02/2021

Sáng ngày 02/02/2021, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng ( CEP ) tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết đợt 3, cũng là kết thúc chương trình Xuân yêu thương của Đoàn trường năm 2021.

Tại buổi trao quà có sự hiện diện của:
- Đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường
- Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư thường trực Đoàn trường.
- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường
- Đ/c Trần Minh Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường.

Tại buổi trao quà đợt 3 này, 14 bạn sinh viên khoá 2019 có hoàn cảnh khó khăn được Đoàn trường tặng quà, mỗi phần quà tiền mặt trị giá 200.000đ, được trích từ nguồn kinh phí ủng hộ trong đợt dịch Covid vừa qua từ các mạnh thường quân và nguồn hỗ trợ vé tàu xe từ Thành Đoàn Đà Nẵng.

Tổng kết cả 3 đợt trao quà có 54 bạn sinh viên CEP có hoàn cảnh khó khăn đến từ 27 lớp khóa tuyển 2019 và khóa tuyển 2020  được nhận quà.

Đoàn trường hy vọng với món quà nhỏ hôm nay các bạn sinh viên có thêm niềm vui đón xuân ấm áp bên gia đình và người thân.

Chúc các bạn và gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc!

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn thanh niên CEP phát biểu và trao quà đợt 3 cho sinh viên

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn thanh niên CEP trao quà đợt 3 cho sinh viên