Hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 của CEP

29/01/2021

Chiều ngày 29/01/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Dự buổi gặp mặt có Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng; các đồng chí trưởng các đơn vị cùng toàn thể cán bộ hưu trí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu CEP, Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh gửi lời chúc mừng đến các cán bộ hưu trí nhân dịp gặp mặt Xuân Tân Sửu, đồng thời báo cáo các kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và mong các cán bộ hưu trí sẽ quan tâm có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên CEP để ngày càng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng CEP phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy Lê Ngọc Xuân - Nguyên Hiệu trưởng CEP phát biểu tại buổi gặp mặt

Chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021 của CEP thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho cán bộ, giảng viên, hưu trí Nhà trường.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh