Công đoàn Trường gặp mặt cán bộ làm công tác công đoàn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

28/01/2021

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, chiều ngày 28/1/2021, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ làm công tác công đoàn trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch công đoàn trường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch công đoàn trường thông tin về các hoạt động của công đoàn cấp trên, triển khai các nhiệm vụ công tác trong thời gian tới cho các tổ công đoàn bộ phận và đề nghị các tổ công đoàn bộ phận tiếp tục tập trung thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giảng viên nhà Trường; hưởng ứng và tham gia phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ trong năm 2021 sắp tới như: ngày 8/3, tháng công nhân ...

Cũng tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn trường đã trao tặng phần quà dành cho cán bộ làm công tác công đoàn Trường nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh