Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tham gia chương trình Công tác xã hội - Xuân Tân Sửu 2021

22/01/2021

Sáng 21/01/2021, Đoàn thanh niên trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tham gia chương trình Công tác xã hội - Xuân Tân Sửu 2021 do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức tại trường giáo dưỡng số 3 - xã Hoà Phú, huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng.

Tại chương trình, đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường cùng với các đồng chí trong đoàn công tác trao các phần quà trị giá 1.500.000đ.

Đội xung kích văn nghệ cũng đã góp mặt với 1 tiết mục nhảy sinh động từ nhóm nhảy Min Min.

Đây là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện sự quan tâm đối với các thanh niên đặc thù, định hướng và chia sẻ để các em yên tâm học tập, phấn đấu tu dưỡng đạo đức, cải tạo tốt để hoà nhập cộng đồng.

Tin bài: Ban chấp hành đoàn trường