12/01/2021

Sáng ngày 09/01/2021, Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch ĐN đã long trọng tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV và tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019-2020.

Video bản tin

Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường, sự tham dự của GVCN và đông đảo các bạn sinh viên về tham dự.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư đoàn trường phát biểu tại Lễ mitting

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Huỳnh đã tặng thưởng cho 8 bạn đã đạt danh hiệu SV 5 tốt cấp thành phố và Nhóm CEPmedia Team đã đạt Giải thưởng 9/1 do Hội Sinh viên TPĐN trao tặng.

Đoàn trường tổ chức tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường” cho 42 cá nhân và “Tập thể sinh viên 5 tốt cấp trường” cho 3 chi đoàn lớp.

Xin chúc mừng tất cả các bạn!

.

MC giới thiệu chương trình

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ mitting