Buổi tập huấn tuyên truyền "PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG" tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

16/06/2020

Đài truyền hình DRT đưa tin về buổi tập huấn tuyên truyền "PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG" tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Chiều ngày 14/06/2020, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã phối hợp cùng với CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền "PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG QUA CÁCH NHÌN NHẬN CỦA THANH NIÊN".

Về tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của cô Phan Lan Hương- Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu quyền trẻ em

Về phía CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam có anh Phạm Quốc Huy - Chủ nhiệm CLB cùng các thành viên của câu lạc bộ.

Về phía Đoàn trường có các thầy Lê Đình Hà - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư Đoàn trường cùng với sự tham gia của hơn 250 đoàn viên thanh niên là sinh viên nhà trường.

Buổi tập huấn giúp cho Thanh niên nhận thức, hiểu hơn về công tác, nhiệm vụ Bảo vệ và Phòng chống xâm hại trẻ em qua mạng giữa xã hội hiện nay.

Ngoài ra, còn có M/c Nguyễn Đình Trực - Biên Tập Viên, Dẫn Chương Trình Đài Truyền Hình Phát Thanh Đà Nẵng TV về giao lưu, chia sẻ " kỹ năng nói chuyện đúng trước đám đông", giúp sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích, ý nghĩa về kỹ năng này.

Buổi tập huấn tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sức hấp dẫn rất lớn cho các đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn trường