30/11/2019

Hình ảnh buổi hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và định hướng tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, chiều ngày 29/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và định hướng tuyển sinh năm 2020 tại phòng hội thảo tầng 8 nhà E của Trường.

Tham dự hội nghị có thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh, TS. Nguyễn Cao Luận - Phó Hiệu trưởng, các cán bộ và giảng viên làm công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và đề ra phương án tuyển sinh năm 2020. Nhìn chung, kết quả thực hiện công tác tuyển sinh năm 2019 đã đạt nhiều kết quả khả quan.

Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại, hạn chế trong công tác tư vấn tuyển sinh đã được đưa ra nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Nhà trường trên các phương tiện thông tin đại chúng để công tác chuẩn bị kế hoạch, nội dung, tư liệu cho công tác tư vấn tuyển sinh năm 2020 đạt hiệu quả tốt nhất.

Công tác tuyển sinh là vấn đề then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của một đơn vị giáo dục. Vì vậy, có khá nhiều ý kiến của lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, giảng viên đóng góp cho nhà trường về xoay quanh việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tuyển sinh.

Ths. Phạm Anh Định - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu ý kiến tại hội nghị

Ths. Lê Anh Phê - Tổ trưởng Bộ môn, Khoa Kế Toán phát biểu ý kiến tại hội nghị

Ths. Huỳnh Thị Lan - Tổ trưởng bộ môn, Khoa Kế toán phát biểu tại hội nghị

Ths. Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường phát biểu ý kiến tại hội nghị

Thầy Nguyễn Đức Hậu - Giảng viên khoa Tài chính phát biểu đóng góp ý kiến

Thầy Ngô Trần Xuất - Giảng viên Khoa Kế hoạch Quản trị phát biểu ý kiến đóng góp

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tổng kết, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh cảm ơn sự nỗ lực của cán bộ, giảng viên nhà trường đã góp phần mang lại nhiều kết quả tuyển sinh khả quan. Toàn trường cùng quyết tâm thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh