DHKT

Lễ kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của cựu sinh viên khóa K11, trường Nghiệp vụ Kế hoạch II

09/07/2019

Hình ảnh Lễ kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của cựu sinh viên khóa K11, Trường Nghiệp vụ Kế hoạch II


Ngày 6/7/2019, Ban liên lạc cựu sinh viên khóa K11 - Trường Nghiệp vụ Kế hoạch II (nay là trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày ra trường (1989-2019) với sự tham gia của hơn 200 cựu sinh viên toàn Khóa để tri ân các thầy cô và cùng nhau ôn lại kỷ niệm dưới mái trường Kế hoạch.

Dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo nhà trường các thời kỳ; đại diện BGH nhà trường, các Khoa, phòng ban; các thầy cô giáo và cán bộ trực tiếp quản lý, chủ nhiệm và giảng dạy khóa K11 (1987-1989).

Anh Trương Phú Thông đại diện cho sinh viên toàn Khóa K11 phát biểu tại buổi Lễ


Phát biểu khai mạc buổi lễ, anh Trương Phú Thông đại diện cho sinh viên toàn Khóa K11 báo cáo với thầy cô giáo và nhà trường những thành công và chặng đường sau 30 năm ra trường, đồng thời phát biểu những cảm nghĩ nhân ngày gặp mặt.

Về lại trường xưa, các cựu sinh viên khóa K11 vui mừng thấy được sự phát triển, đổi mới của nhà trường, cơ sở vật chất khang trang, phòng học được đầu tư xây dựng, đổi mới. Buổi họp mặt không chỉ làm sống lại những kỷ niệm một thời tuổi trẻ mà còn là dịp để các cựu học sinh tiếp tục tri ân đến thầy cô giáo, hỗ trợ chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, khích lệ nhau cùng tiếp tục phấn đầu, gặt hái được nhiều thành công hơn nũa trong tương lai.

Thay mặt tập thể cựu học sinh khóa K11, anh Trương Phú Thông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể thầy cô giáo đã dạy dỗ và luôn theo dõi, ủng hộ trong suốt chặng đường qua.

Với tình cảm nồng ấm dành cho học trò xưa, thầy Lê Ngọc Xuân - Hiệu trưởng tiền nhiệm đã có lời phát biểu và đọc bài thơ chia sẻ kỷ niệm với thế hệ học trò khóa K11.


Cựu học sinh sinh viên K11 chụp ảnh lưu niệm với Thầy Nguyễn Văn Huỳnh, là thầy giáo chủ nhiệm và hiện là Hiệu trưởng đương nhiệm

Cựu sinh viên tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Đại diện 4 lớp khóa K11 tặng quà lưu niệm cho 4 giáo viên chủ nhiệm

Đại diện cựu sinh viên khóa K11 tặng hoa và quà lưu niệm cho thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy lớp


Đại diện cựu sinh viên khóa K11 tặng hoa và quà lưu niệm cho cán bộ công nhân viên cũ của trường


Lớp A Khóa K11 chụp ảnh lưu niệm

Lớp B Khóa K11 chụp ảnh lưu niệm

Lớp C Khóa K11 chụp ảnh lưu niệm

Lớp D Khóa K11 chụp ảnh lưu niệm


Buổi Lễ kỷ niệm 30 năm ra trường đã để lại nỗi niềm lưu luyến, trào dâng của thế hệ học sinh khóa K11 trường Nghiệp vụ Kế hoạch II. Đó là những lời tri ân sâu thẳm trái tim đến với thầy cô giáo, là niềm nhung nhớ với bạn bè sau 30 năm hội ngộ. Các thành viên Khóa K11 sẽ luôn hướng về mái trường thân yêu, nơi đong đầy bao kỷ niệm, là nơi chắp cánh ước mơ cho mỗi bước đi trên những chặng đường sắp tới. Và tất cả các cựu học sinh K11 - Trường Nghiệp vụ Kế hoạch II cũng xin hẹn gặp lại các thầy cô giáo, xin hẹn hội ngộ đông hơn trong dịp kỷ niệm lần sau.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

https://drive.google.com/open?id=1DgUnAyHfEYjbAUSGy6cUhskOOnYBdd14