DHKT

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành Dịch vụ pháp lý -Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

11/06/2019


Hình ảnh buổi Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành Dịch vụ pháp lý - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng


Sáng ngày 11/6/2019, Bộ môn Luật - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 05 sinh viên lớp Dịch vụ pháp lý khóa 2016.

Ths. Nguyễn Thị Phương Nhung - Tổ phó bộ môn Luật phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận.

Buổi lễ bảo vệ khóa luận đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, khoa học. Tại buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, sinh viên đã lần lượt trình bày tóm tắt khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng khoa học. Đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện khả năng nghiên cứu của bản thân và báo cáo thành quả nghiên cứu trước Hội đồng.

Sinh viên tự tin trình bày khóa luận

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

Trong lễ bảo vệ, các cô giáo trong hội đồng khoa học đã góp ý, bổ sung để đề tài có tính thuyết phục hơn, hoàn thiện hơn. Đây là những hành trang kiến thức quý giá để trang bị cho sinh viên trên chặng đường tiếp theo của mình. Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, nội dung và chất lượng của các đề tài khóa luận đều mang tính thực tiễn, gắn liền với chuyên ngành học, đảm bảo yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với cô giáo chủ nhiệm

Buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Dịch vụ pháp lý của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành xong chương trình học của mình, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=1E7iw-v_zvdpsdooPwuqxVg1nQOzAFhNl