27/05/2019

Hội nghị tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập năm học 2018 - 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, sáng 25/5/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập năm học 2018 - 2019.

Tham dự hội nghị có Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, chuyên viên các phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV, phòng Quản lý Đào tạo cùng toàn thể giảng viên đang công tác tại trường.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã nghe Ths. Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng Công tác chính trị & quản lý HSSV trình bày báo cáo tổng kết công tác GVCN & CVHT năm học 2018 - 2019, những kết quả đạt được, hạn chế còn tồn đọng và nguyên nhân của những hạn chế, từ đó đề ra những định hướng công tác GVCN & CVHT trong thời gian đến.

Sau phần trình bày các báo cáo tham luận liên quan đến công tác GVCN là phần thảo luận. Nội dung thảo luận diễn ra sôi nổi xoay quanh các vấn đề liên quan đến thực hiện chức năng nhiệm vụ của GVCN và CVHT.

Đã có nhiều ý kiến giải trình từ lãnh đạo các phòng chức năng liên quan đến công tác sinh viên, công tác đào tạo và có nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất các giải pháp, cơ chế phối hợp giữa các bên liên quan nhằm nâng cao chất lượng công tác GVCN & CVHT trong năm học tới.

Ths. Nguyễn Thu Hà - Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng trình bày báo cáo tham luận tại Hội nghị

Ths. Đoàn Thị Lành - Giảng viên Khoa Kế toán trình bày báo cáo tham luận

Ths. Ngô Thanh Tùng - Phụ trách Trung tâm Đối Ngoại đề xuất các giải pháp tại hội nghị

Ths. Bùi Quang Hậu - Phó trưởng Khoa Kế hoạch Quản trị phát biểu tại hội nghị

Ths. Nguyễn Thị Mai Thủy - Giảng viên Khoa Kinh tế Cơ sở đề xuất giải pháp tại hội nghị

Ths. Trần Thị Kim Thanh - Giảng viên bộ môn Chính trị đóng góp ý kiến tại hội nghị

Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Ths. Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh đã kết luận một số nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện công tác GVCN&CVHT trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn.