Buổi gặp mặt giữa Ban giám hiệu nhà trường với đội tuyển Olympic chính trị 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng

17/05/2019

Sáng 17/5/2019, tại phòng họp nhà hiệu bộ đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo trong ban huấn luyện, đoàn thanh niên với các em sinh viên trong đội tuyển Olympic trước thềm trận chung kết Hội thi các môn Khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2019.

Tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đội tuyển olympic chính trị đã vượt qua vòng loại và tiến vào trận chung kết Hội thi các môn Khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Niềm tin tất thắng" năm 2019 do thành đoàn Đà Nẵng tổ chức và chúc đội tuyển bình tỉnh, tự tin tham gia dự thi đạt kết quả cao nhất.

Trận chung kết Hội thi các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chi Minh sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 19.05.2019 tại Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng. Kính mời  thầy cô và các bạn Sinh Viên Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch đến xem và cổ vũ.

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đội tuyển Olympic đã vượt qua vòng loại và tiến vào trận chung kết

Các em sinh viên là thành viên của đội tuyển Olympic Chính trị

Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo trong ban huấn luyện, ban tổ chức và các em sinh viên là thành viên đội tuyển Olympic chụp ảnh lưu niệm