Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng gặp mặt đầu năm, Xuân Kỷ Hợi 2019

14/02/2019

Hình ảnh buổi gặp mặt đầu năm, Xuân Kỷ Hợi 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

Sáng ngày 14/02/2019, hòa chung không khí đón xuân của cả nước, tại Hội trường tầng 8 nhà E, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt đầu năm, xuân Kỷ Hợi 2019.

Dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường cùng gia đình lời chúc sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Bước sang năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh bày tỏ tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng sẽ tiếp tục giành được những thành công to lớn hơn trong năm 2019.

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng lì xì đầu năm cho cán bộ, viên chức nhà trường

Buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với những lời chúc mừng năm mới, niềm tin vào những thắng lợi mới. Ngay sau những giây phút gặp mặt, cán bộ, viên chức bắt tay vào ngày làm việc mới.