DHKT

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019

23/01/2019

Hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng


Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 23/01, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí tại phòng họp nhà C.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà Trường qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ hưu trí.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.


Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà Trường, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh đã thông báo các hoạt động nổi bật của nhà trường trong năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

 

Cán bộ hưu trí xem video clip báo cáo các hoạt động nổi bật trong năm 2018 của Trường


Đại diện cán bộ hưu trí, đồng chí Đặng Hữu Chỉnh - nguyên Trưởng phòng tài vụ, Tổ trưởng tổ hưu trí bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Trường đã đạt được trong năm 2018 và tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực của cán bộ viên chức, nhà Trường sẽ vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Đặng Hữu Chỉnh - nguyên trưởng phòng Tài vụ, Tổ trưởng tổ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt


Nhân dịp năm mới 2019, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Kỷ Hợi, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí, đồng thời gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh