Đoàn trường đạt giải ba tại cuộc thi Tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến phòng chống tác hại thuốc lá

13/11/2018

Hình ảnh Hội thi Tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến phòng chống tác hại thuốc lá của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch Đà Nẵng

Sáng 11/11/2018 tại Thành Đoàn Đà Nẵng, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng do đồng chí Bí thư Đoàn trường Võ Thị Minh Lan làm trưởng đoàn đã tham dự cuộc thi Tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến phòng chống tác hại thuốc lá dành cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học của thành phố Đà Nẵng năm 2018.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về tác hại thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng chống tác hại của thuốc lá Các đội tuyển đến từ 12 trường cao đẳng, đại học đã tranh tài sôi nổi ở 02 phần thi: Thi kiến thức và Thi tiểu phẩm.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tại hội thi

Đội tuyển Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng gồm 6 thành viên: Võ Doãn Cường (lớp KTTH4-16), Trần Nguyễn Như Phong (DVPL1- 14), Đỗ Thị Minh Trung (KTTH3-17), Nguyễn Thị Lệ Diễm (TADL1-18), Nguyễn Thành Lộc (TADL1-18), Trịnh Quang Huy (QTKS2-17) đã thể hiện xuất sắc, đầy tự tin trên sân khấu và giành giải ba của cuộc thi.

Đội thi Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo thành đoàn Đà Nẵng

Đây là những nỗ lực và thành công nổi bật của các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tại cuộc thi cấp thành phố, ngày càng khẳng định kỹ năng, sự hiểu biết và sáng tạo của đoàn viên thanh niên nhà Trường.

Tin, ảnh: Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=1CQKUoOySCqoK9HodRWlvIofx1ynjEOzm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Phần dự thi tiểu phẩm của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng