22/10/2018

Hình ảnh Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

Ngày 20/10/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các công đoàn viên nhà Trường. Cuộc thi nhằm mục đích tăng cường tình đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn, khuyến khích, động viên tinh thần của nữ cán bộ, giảng viên nhà trường trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban giám khảo trao thưởng cho các đội đạt giải

Tham dự Hội thi có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Liên Chiểu. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban Giám khảo, toàn thể đoàn viên công đoàn đến từ các phòng Khoa, trung tâm, bộ môn tạo thành 13 đội thi.

Công tác chuẩn bị món ăn của các đội thi

Mỗi đội thi phải thực hiện một bữa cơm gia đình cho 10 người với các chủ đề khác nhau. Sau 180 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo và sáng tạo, mâm cơm gia đình đã được 13 đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội thi đang thuyết trình về các món ăn

Ngoài việc thực hiện mâm cơm sao cho cân đối giữa các nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất  thì các đội thi còn phải trình bày phần thuyết trình về các món ăn của đội mình thực hiện chế biến hết sức thuyết phục.

Một mẫu thực đơn sáng tạo của đội thi

Mặc dù, đây chỉ là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình thật sinh động và vô cùng hấp dẫn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C, 07 giải Khuyến khích.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TÁC CHUẨN BỊ MÓN ĂN CỦA CÁC ĐỘI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÓN ĂN CỦA CÁC ĐỘI

Đội đạt giải A: Khoa Kế hoạch Quản trị