Khai giảng khóa đào tạo Marketing Online cho sinh viên khóa 2016 và 2017 thuộc Khoa Kế hoạch Quản trị của Trường.

04/10/2018

Hình ảnh Lễ khai giảng khóa đào tạo Marketing Online cho sinh viên khóa 2016 và 2017 thuộc Khoa Kế hoạch Quản trị của Trường

Tối ngày 2/10/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng phối hợp với công ty cổ phần Đầu tư Let Online đã khai giảng khóa đào tạo Marketing Online cho sinh viên khóa 2016 và 2017 các ngành Quản trị doanh nghiệp và Quản trị Marketing thuộc Khoa Kế hoạch Quản trị của Trường.

Khóa đào tạo diễn ra trong thời gian 02 tháng (học 2 buổi/ tuần; 3h/buổi) với 17 module đào tạo lý thuyết và thực hành, 9 bài tập về nhà (có hướng dẫn online), 2 báo cáo chuyên đề, 2 buổi thực hành tập trung, 2 buổi tham quan trải nghiệm thực tế, trong đó có 10 buổi học tại phòng máy. Giảng viên khóa học là cán bộ của công ty cổ phần cổ phần đầu tư Let Online.

Khóa đào tạo nhằm mang lại các kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên kịp thời nắm bắt những kiến thức và công cụ tiếp thị thực hành trong kỷ nguyên số; đặc biệt là những vấn đề mới trong tiếp thị trực tuyến như: Tư duy, kỹ năng xây dựng mô hình kinh doanh và tiếp thị hiệu quả online; kỹ năng đưa tin, viết bài tiếp thị, bán hàng trên website; kỹ năng đồ họa cơ bản với photoshop, chỉnh sửa video; Facebook marketing, Email Marketing, SMS Marketing, Google AdWords… Đây là những nền tảng để sinh viên có khả năng quản lý, xây dựng kế hoạch tiếp thị và quảng bá hiệu quả trên internet tạo lợi thế cho sinh viên nhà Trường sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc khóa đào tạo, sinh viên nhà trường sẽ  được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh