DHKT

Thứ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Hiếu về thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

01/10/2018


Thứ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Hiếu về thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng


Ngày 28/9/2018, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng. Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.


Tại buổi làm việc, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Huỳnh đã bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp Thứ trưởng cùng đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đến thăm và làm việc với Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Trường, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh đã báo cáo với Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn tình hình hoạt động giảng dạy và học tập, đội ngũ cán bộ, giảng viên, cơ sở vật chất, mục tiêu và định hướng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

 


Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu chỉ đạo một số nội dung Nhà trường cần tiếp tục bổ sung và nâng tầm trong thời gian tới, bao gồm: nghành nghề đào tạo, chương trình đào tạo; phát triển, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên; công tác quản lý học sinh sinh viên; xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đào tạo của địa phương và khu vực...


MỘT SỐ HÌNH ẢNH


TIN LIÊN QUAN