DHKT

Đoàn trường với chương trình thiện nguyện “ VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH 2018 “

29/09/2018

 Hình ảnh hoạt động tại chương trình thiện nguyện "Vầng trăng cổ tích 2018" của Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

Tối ngày 23/9/2018, Chương trình thiện nguyện “ VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH 2018 “ do CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam TP ĐN tổ chức tại UBND Quận Thanh Khê đã thành công tốt đẹp. Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch ĐN đã tham gia hỗ trợ công tác tổ chức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên Đội xung kích văn nghệ Đoàn trường biểu diễn xuyên suốt chương trình.

Các tiết mục đã phần nào đem lại niềm vui và những nụ cười hạnh phúc cho 200 trẻ em nghèo và khuyết tật trên địa bàn Quận Thanh Khê trong những ngày tết trung thu .

 

Đồng chí Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch và Chủ nhiệm CLB Hương Lam trao qua cho các em thiếu nhi

Các tình nguyện viên trong Ban chấp hành Đoàn trường và CEP Media team cũng đã nhiệt tình tham gia các phần việc hỗ trợ Ban tổ chức trong công tác trật tự và phân phát quà cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình, CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam TP ĐN cũng đã trao tặng Đoàn trường Bảng tri ân ghi nhận sự đồng hành của Đoàn trường trong Chương trình thiện nguyện “ VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH 2018.

Thông qua hoạt động này, Đoàn trường hy vọng đóng góp một phần nhỏ bé của mình vì cộng đồng, vì những giá trị nhân văn cần được nuôi dưỡng và vun đắp trong mỗi đoàn viên thanh niên, vì những giá trị đạo đức được lan tỏa trong xã hội.

Tin bài: Võ Thị Minh Lan


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Hai MC chương trình đến từ Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Tiết mục văn nghệ và giao lưu với khán giả nhí của chương trình

Đoàn viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tham gia tặng quà cho các em nhỏ

Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

 

 

 


TIN LIÊN QUAN