DHKT

Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu với chương trình “Vui hội Trăng rằm”

25/09/2018

Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu với chương trình “Vui hội Trăng rằm”.

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều 23/9/2018, tại khu vực Giảng đường E của Trường, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường.  

Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các cháu một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, Ban tổ chức đã chuẩn bị chương trình với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa như đố vui có thưởng, các trò chơi đạp bong bóng, ăn sữa chua, vẽ tranh với chủ đề ngôi nhà yêu thương và đặc sắc nhất là tiết mục múa lân sư tử.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 


TIN LIÊN QUAN