DHKT

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tham gia ngày hội sách Liên Chiểu với chủ đề "Sách, Tri thức & Hội nhập"

23/09/2018

Ngày hội sách Liên Chiểu với chủ đề "Sách, Tri thức & Hội nhập".

Tối 20/9/2018, tại Công viên Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu đã diễn ra Lễ khai mạc Hội Sách với chủ đề "Sách, Tri thức & Hội nhập" và triển lãm tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa.

Được sự phân công của Ban tổ chức chương trình Hội sách Liên Chiểu, bên cạnh gian hàng giới thiệu sách của Trường, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tham gia biểu diễn tại đêm khai mạc Hội sách với 02 tiết mục văn nghệ và đạt 01 giải ba, 01 giải khuyến khích.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tại Lễ khai mạc


Trong buổi sáng ngày 23/9/2018, Đoàn trường phụ trách tổ chức chương trình giao lưu với các chương trình: Văn nghệ, "trò chơi sân khấu", "rung chuông vàng", thi thử thách karaoke và được Ủy ban nhân dân Quận Liên Chiểu tặng Giấy khen vì đã có đóng góp tích cực trong việc tổ chức hội sách Liên Chiểu 2018.

Tiết mục văn nghệ của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch tại hội sách sáng ngày 23/9/2018

Hội sách Liên Chiểu với chủ đề "Sách, Tri thức & Hội nhập" diễn ra từ 20 đến 23/9/2018 nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và tiếp tục phát động văn hóa đọc sâu rộng trong cộng đồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng, hướng tới một xã hội học tập, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của Trường

Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIAN HÀNG


Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với chương trình sáng ngày 23/9/2018

 


TIN LIÊN QUAN