Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thẩm định giám sát và đánh giá dự án đầu tư công cho cán bộ nước CHDCND Lào

23/09/2018

Ngày 21/9/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thẩm định, giám sát và đánh giá dự án đầu tư công dành cho 16 cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư  nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó giám đốc trung tâm hợp tác Lào - Đà Nẵng, các đồng chí lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ cùng toàn thể học viên.

Ths. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Huỳnh đã nhiệt liệt biểu dương kết quả học tập của các đồng chí học viên và khẳng định đây là kết quả của tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai Bộ, hai Nhà nước đã được hun đúc từ lâu đời và hi vọng rằng với những kiến thức đã được trang bị qua khóa học này, các đồng chí học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Ông Nalat Boadokthong -  Trưởng đoàn lớp cán bộ Lào phát biểu tại buổi và tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh