DHKT

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng với Lễ tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 và Ngày hội bảo vệ Biển khỏi rác thải nhựa.

17/09/2018

Sáng ngày 16/9/2018, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 và Ngày hội bảo vệ Biển khỏi rác thải nhựa tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng.


Với chủ đề: “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 của thành phố Đà Nẵng được diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2018, đã thu hút được sự quan tâm và tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên.

Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tại buổi Lễ


Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo đã cùng với tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng hoàn thành Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2018, đảm các chỉ tiêu đề ra; trong từng chương trình, chiến dịch, đã đạt những thành quả thiết thực: Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” làm mới đường bê tông giao thông nông thôn, ra quân môi trường, xây mới 08 ngôi nhà, trao học bổng cho học sinh nghèo; tham gia tình nguyện tại đảo Lý Sơn các nội dung: khám chữa bệnh cho 400 người dân, bàn giao 200m vuông sân bê tông, tặng 02 máy lọc nước, 02 bộ trồng Đội, 20 xuất học bổng...

Đồng chí Nguyễn Đức Hậu - Phó bí Thư đoàn Trường và đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường với Bằng khen của Thành Đoàn

Để ghi nhận những thành công của Chiến dịch tình nguyện hè. Ban Thường vụ Thành Đoàn đã trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho chiến dịch tình nguyện và hoạt động hè năm 2018.

 


Sau Lễ tổng kết, tuổi trẻ thành phố đã cùng nhau tham gia ngày hội “Bảo vệ biển khỏi rác thải nhựa”. Với các nội dung: ra quân môi trường biển, thuyết trình sản phẩm tái chế, các trò chơi trên biển, Rung chuông vàng….

 


TIN LIÊN QUAN