Khóa bồi dưỡng "Thiết kế giáo án và tổ chức dạy học tích hợp" cho cán bộ giảng viên nhà Trường

08/09/2018

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ giảng viên, trong 2 ngày 8,9 tháng 9 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch đã tổ chức khóa bồi dưỡng "Thiết kế giáo án và tổ chức dạy học tích hợp" cho toàn bộ giảng viên nhà Trường. Giảng viên lớp học là Ts. Cao Danh Chính - Trưởng phòng Đào tạo của  Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

Ts. Cao Danh Chính - Giảng viên lớp học

Nội dung của khóa bồi dưỡng này có tầm quan trọng đối với cán bộ giảng viên nhà trường hiện nay, trang bị cho giảng viên nhà trường những kiến thức cơ bản và nâng cao của phương pháp tổ chức dạy học tích hợp.

Sau khi kết thúc khóa học, với những kiến thức thu được cùng với việc vận dụng một cách sinh động sẽ giúp giảng viên nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH