Khai mạc tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học 2018 - 2019 cho toàn thể cán bộ, viên chức nhà Trường

13/08/2018

Sáng ngày 13/08/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế Hoạch Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc đợt sinh hoạt chính trị đầu năm học 2018 - 2019 cho toàn thể cán bộ, viên chức nhà Trường.

Đợt sinh hoạt chính trị năm học 2017 - 2018 với thời gian dự kiến từ 13/8/2018 đến 19/8/2018 nhằm triển khai tới toàn thể cán bộ giảng viên toàn trường các nội dung cụ thể: "Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII",  chuyên đề "Thời sự", chuyên đề "Về thiết kế giáo án và tổ chức dạy học tích hợp" ...

Thông qua đợt sinh hoạt chính trị này, từng cán bộ, giảng viên nhà trường được nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm, nhiệm vụ và kế hoạch cụ thể của toàn trường, của đơn vị, nhiệm vụ của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của nhà trường.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị