Chùm ảnh ngày đầu nhập học của Tân sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa 2018

09/08/2018

Cán bộ tuyển sinh và đoàn thanh niên nhà Trường đã có mặt từ sớm để đón Tân sinh viên 2018

Sáng ngày 9/8/2018, Những tân sinh viên năm học 2018 đầu tiên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng và phụ huynh đã đến trường nhập học với nét mặt rạng rỡ và tâm trạng hồi hộp.

Những thí sinh ở xa được in lại giấy báo nhập học tại phòng đào tạo

Rất nhanh chóng, mỗi bạn tân sinh viên được các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường hướng dẫn ghi phiếu đăng ký và nộp các giấy tờ gồm: 02 bản photo học bạ (không cần công chứng) + giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + giấy khai sinh bản sao + 4 ảnh 3x4 + các giấy tờ ưu tiên.... và học phí.

Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ tuyển sinh và đoàn viên thanh niên nhà Trường, các tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập học, đăng kí kí túc xá, các lớp học tiếng Trung, tiếng Hàn miễn phí và các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó phụ huynh cũng được tiếp đón rất nồng nhiệt.

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh lần đầu đưa con nhập học ở xa, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo chỗ ở cho tân sinh viên. Bên cạnh các cán bộ nhà trường cũng tư vấn rất rõ ràng cho phụ huynh về tất cả những vấn đề con băn khoăn, thắc mắc. Các thủ tục nhập học nhanh gọn, đầy đủ mà lại không mất thời gian, đơn giản đối với các tân sinh viên khiến các bậc phụ huynh rất yên tâm.

Trong buổi sáng ngày 9/8/2018, không khí nhập học, chào tân sinh viên rất sôi động và nhộn nhịp hứa hẹn một mùa nhập học với nhiều gương mặt sinh viên mới, ưu tú và một năm học nhiều kết quả tốt.

Các bạn thí sinh tiếp tục đăng ký xét tuyển online tại địa chỉ: http://daotaocep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx

Sau khi đăng ký online, thí sinh chuẩn bị thủ tục giấy tờ và đến trường nộp trong thời gian sớm nhất để được xếp lớp và học cùng các bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TÂN SINH VIÊN 2018 NHẬP HỌC

Hình ảnh thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học