Buổi gặp mặt chia tay người lao động trước khi nghỉ hưu - Đ/c Nguyễn Thị Tuyết

29/06/2018

Chiều ngày 28/06/2018, trong không khí đầm ấm, thân tình, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó trưởng Khoa Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ 1/7/2018.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH nhà trường, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Phòng Tổ chức Hành chính cùng các cán bộ của Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết trong suốt thời gian công tác.  Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã tận tụy trong công việc, góp phần công sức của mình tạo nên những thành tích chung của nhà Trường.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết trước khi nghỉ hưu theo chế độ

Đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch công đoàn Trường tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết