Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tham gia Chương trình “Chung tay bảo vệ đại dương”

26/06/2018

Sáng 26-6, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng đã tham gia Chương trình “Chung tay bảo vệ đại dương” do Bộ TN-MT và UBND TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức. Chương trình nhằm hưởng ứng  Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6) đang diễn tại TP Đà Nẵng với một trong những chủ đề là "khắc phục các mối đe dọa môi trường do ô nhiễm rác thải nhựa trên biển".

Sau buổi Lễ, hơn 30 đoàn viên thanh niên nhà Trường đã tham gia các hoạt động nhặt rác, dọn dẹp làm sạch bãi biển Đà Nẵng. Thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh, làm sạch bãi biển sẽ giúp đoàn viên thanh niên nhà Trường nói riêng, người dân nói chung nâng cao nhận thức, có trách nhiệm bảo vệ môi trường, thói quen sinh hoạt trong việc thải bỏ rác thải nhựa ra môi trường biển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Đoàn viên thanh niên nhà Trường chụp ảnh lưu niệm trước khi tiến hành dọn dẹp làm sạch bãi biển