24/06/2018

Chiều 22/6/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 tại hội trường tầng 9, giảng đường E nhà Trường.

Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Thị Hải Yến - UV BTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Về phía nhà Trường có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Cao Luận, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Luận đã báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nửa nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ 2015 - 2020 còn lại của Đảng bộ nhà Trường. Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã có nhiều kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác như: xây dựng ban hành chương trình hành động, triển khai thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kỷ cương nề nếp làm việc trong nhà trường đã được nâng cao; công tác đào tạo và hoạt động NCKH được tăng cường; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao... Qua đó khẳng định, Đảng bộ nhà Trường đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt vai trò Đảng lãnh đạo, xây dựng các chi bộ, Đảng ủy vững mạnh toàn diện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hải Yến - UV BTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, Quận Liên Chiểu đánh giá Đảng ủy nhà trường đã lãnh đạo và thực hiện tốt công tác Đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đồng thời mong muốn Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tiếp tục đoàn kết, tin tưởng thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ nửa còn lại của nhiệm kỳ, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ, giảng viên.

Sau hơn hai giờ làm việc, Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã kết thúc và thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đại biểu tham dự Hội nghị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nửa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đồng chí Hoàng Thị Hải Yến - UV BTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo Hội nghị