NGÀY HỘI THANH NIÊN TIÊN TIẾN VÀ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHI ĐOÀN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC CẤP TP 2018

12/06/2018

Sáng 10/6/2018, Chi đoàn QTKS1-16 và các đồng chí đoàn viên gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp TP của Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tham gia Ngày hội với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn tại Thành Đoàn Đà Nẵng.

Đại diện BCH các chi đoàn và các gương thanh niên tiên tiến cấp thành phố của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tham gia lễ báo công dâng Bác tại bảo tàng quân khu 5

Các gương thanh niên tiên tiến, đại diện BCH Chi đoàn đến thăm nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liêu - thôn Giáng Đông, Hòa Châu, Hòa Vang, TPĐN.

Cũng trong tối ngày 10/6/2018, tại Cung văn hóa thiếu nhi đã diễn ra lễ trao giải thưởng chi đoàn tiên tiến làm theo lời bác năm 2018 của Thành Đoàn Đà Nẵng.

Chi đoàn QTKS1-16 - Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đạt danh hiệu chi đoàn tiên tiến làm theo lời bác cấp thành phố năm 2018

02 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố 2018 là:

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - UV BTV Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Đồng chí Ma Thị Thảo - Phó chủ nhiệm CLB Ánh Dương, Lớp trưởng lớp QTDN1-15

Đồng chí Võ Thị Minh Lan (thứ 2 từ trái qua) - Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với các đoàn viên.