Bế mạc hội thao cán bộ công nhân viên chức lao động Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng năm 2018

21/05/2018

Sau 02 ngày thi đấu tích cực, Lễ bế mạc Hội thao cán bộ công nhân viên chức kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng công nhân năm 2018 đã diễn ra vào chiều ngày 20/5/2018 tại nhà thi đấu đa năng của Trường.

Trong 02 ngày thi đấu, các vận động viên đã cùng nhau tranh tài ở 03 nội dung: bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam nữ. Các tổ công đoàn được chia thành 4 đội liên quân gồm:

Đội 3: Liên quân Khoa Lý luận chính trị + Khoa Kế toán + Tổ Luật

Kết quả chung cuộc:

- Nội dung bóng chuyền Nam:

+ Vô địch là Đội 1: Liên quân Khoa Tin học Ngoại ngữ + Khoa Đào tạo Bồi dưỡng + Trung tâm Đối Ngoại + tổ khảo thí + Phòng Quản lý Đào tạo

+ Giải nhì thuộc về Đội 2: Liên quân Khoa Kế hoạch Quản trị  + Khoa Tài chính Ngân hàng + Phòng Quản trị + Trung tâm thông tin Học liệu, Thư viện điện tử.

+ Giải ba thuộc về Đội 3: Liên quân Khoa Lý luận chính trị + Khoa Kế toán + Tổ Luật

+ Giải khuyến khích thuộc về Đội 4: Khoa Kinh tế cơ sở + Phòng Tài vụ + Phòng Tổ chức Hành chính + Phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV.

- Nội dung bóng chuyền Nữ:

+ Vô địch là Đội 2: Liên quân Khoa Kế hoạch Quản trị  + Khoa Tài chính Ngân hàng + Phòng Quản trị + Trung tâm thông tin Học liệu, Thư viện điện tử.

+ Giải nhì thuộc về Đội 1: Liên quân Khoa Tin học Ngoại ngữ + Khoa Đào tạo Bồi dưỡng + Trung tâm Đối Ngoại + tổ khảo thí + Phòng Quản lý Đào tạo

+ Giải ba thuộc về Đội 4: Khoa Kinh tế cơ sở + Phòng Tài vụ + Phòng Tổ chức Hành chính + Phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV.

+ Giải khuyến khích thuộc về Đội 3: Liên quân Khoa Lý luận chính trị + Khoa Kế toán + Tổ Luật

- Nội dung kéo co:

+ Giải nhì thuộc về Đội 4: Khoa Kinh tế cơ sở + Phòng Tài vụ + Phòng Tổ chức Hành chính + Phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV.

+ Giải ba thuộc về Đội 2: Liên quân Khoa Kế hoạch Quản trị  + Khoa Tài chính Ngân hàng + Phòng Quản trị + Trung tâm thông tin Học liệu, Thư viện điện tử.

+ Giải tư thuộc về Đội 3: Liên quân Khoa Lý luận chính trị + Khoa Kế toán + Tổ Luật

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Văn Nhường – Chủ tịch công đoàn Trường đã nhấn mạnh: Hội thao cán bộ công nhân viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng thực sự là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao của công đoàn viên nhà trường.

Hội thao cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2018 của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Mong rằng trong thời gian tới, công đoàn nhà Trường tiếp tục nhân rộng các hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh, thông qua đó thắt chặt tình đoàn kết giao lưu học hỏi giữa cán bộ giảng viên – công nhân viên nhà trường.

Tin ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=1Zh6PMLi8oJUckUEGLf8t98K2Y_hPtxIN

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ BẾ MẠC

Đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu bế mạc hội thao

Đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch công đoàn Trường trao giải cho các đội bóng chuyền Nam

Vô địch bóng chuyền Nam Liên quân Khoa Tin học Ngoại ngữ + Khoa Đào tạo Bồi dưỡng + Trung tâm Đối Ngoại + tổ khảo thí + Phòng Quản lý Đào tạo

Đồng chí Lê Anh Phê - Phó chủ tịch công đoàn Trường trao giải cho các đội bóng chuyền nữ.

Vô địch bóng chuyền nữ Liên quân Khoa Kế hoạch Quản trị  + Khoa Tài chính Ngân hàng + Phòng Quản trị + Trung tâm thông tin Học liệu, Thư viện điện tử.

Đồng chí Lê Anh Phê - Phó chủ tịch công đoàn Trường trao giải cho các đội thi kéo co

Toàn thể công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm