Lễ khai mạc hội thao cán bộ công nhân viên chức lao động Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

19/05/2018

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018, ngày 19/5/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai mạc hội thao cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2018 tại nhà thi đấu đa năng của Trường.

Đến dự Lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí UV BCH Công đoàn trường, các đồng chí trưởng các đơn vị cùng hơn 150 công đoàn viên và sinh viên nhà trường.

Hội thao sẽ diễn ra trong hai ngày 19 - 20/5/2018, ngay sau lễ khai mạc, BTC đã tiến hành bốc thăm lịch thi đấu cho các đội tuyển tham gia. Các tổ công đoàn được chia thành 04 đội, tham gia tranh tài sôi nổi ở 03 nội dung thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam nữ thu hút sự quan tâm, cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả.

Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn trường tổ chức. Hội thao năm nay  tiếp tục khẳng định là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công đoàn viên trong Nhà trường.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=18h0GygFt_mhL50bOXvkcifaHUpb0Lv61

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường dự lễ Lễ khai mạc