DHKT

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Dịch vụ Pháp lý 5-2018

16/05/2018

 

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cuối khóa luôn là niềm vinh dự dành cho những sinh viên ưu tú ngành Dịch vụ pháp lý, trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Ngày 16/05/2018, Tổ Luật - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2015 ngành Dịch vụ pháp lý.

Buổi bảo vệ khóa luận được thực hiện trong không khí trang trọng, nghiêm túc và tích cực. Mỗi sinh viên có khoảng 20 phút để thuyết minh và trả lời câu hỏi trước Hội đồng. Sau một thời gian dài thực tập cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết trình khóa luận trước Hội đồng. Các câu hỏi của Hội đồng nêu ra đều được sinh viên trả lời tự tin, rõ ràng và thuyết phục.

Buổi bảo vệ khóa luận đã thành công tốt đẹp, đây là niềm vui và vinh dự lớn đối với các em và gia đình. Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành xong chương trình học của mình, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.

Tin bài: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=1JtVbgUh3yawX2cBnAanT-vqsMI7w9Uls


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp


Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Hoa chụp ảnh lưu niệm với cô giáo trong Hội đồng chấm khóa luận


Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nhung tự tin trình bày khóa luận