Chùm ảnh hoạt động " Hành trình thống nhất " năm 2018 của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

08/05/2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018, hoạt động thiết thực tiến tới chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sáng ngày 5/5/2018, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động "Hành trình thống nhất" lần thứ 2, chủ đề "Những tượng đài bất diệt" với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Đoàn xuất phát tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch lần lượt dâng hương, hoa và ôn lại lịch sử chiến đấu cống hiến của quân dân Đà Nẵng, của những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong cuộc chiến vĩ đại của dân tộc tại các trạm dừng chân: Tượng đài Mẹ Nhu, tượng đài 2/9, nhà trưng bày Hoàng Sa, công viên biển đông...

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước và lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng, nâng cao nhận thức sâu sắc của đoàn viên thanh niên về chủ quyền biển đảo Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tin bài: Đặng Trọng Thanh

Đoàn viên thanh niên nhà trường chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát

Đoàn dâng hương hoa tại Tượng đài Mẹ Nhu

Đoàn tiếp tục di chuyển đến tượng đài 2.9