Sinh viên trường Cao đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng tham dự Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao Quận Liên Chiểu lần thứ V năm 2018

23/04/2018

Chiều 22/4/2018, UBND Quận Liên Chiểu đã long trọng khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2018 tại công viên Trung tâm Hành chính Quận Liên Chiểu. Tham gia Đại hội có hơn 1000 VĐV là cán bộ công chức, viên chức của Quận, Phường, các đơn vị quân đội, công an và trường học đóng trên địa bàn Quận.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng là đơn vị nằm trên địa bàn Quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Tham dự diễu hành tại Lễ khai mạc, khối Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng với sự tham gia của 41 sinh viên đang học tại Trường. Cũng tại lễ khai mạc đã diễn ra chương trình đồng diễn thể dục dưỡng sinh, biểu diễn võ thuật Cổ truyền, đồng diễn khiêu vũ thể thao và chương trình văn nghệ.

Khối sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tham gia diễu hành tại buổi Lễ

Đại hội thể dục thể thao Quận Liên Chiểu lần thứ V năm 2018 có 10 bộ môn thi đấu gồm: Bida, bóng đá mini, bóng đá 11 người, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ tướng và cờ vua.

Đại hội nhằm mở rộng nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao của quần chúng nhân dân ở địa phương, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời nhằm chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia Đại hội thể dục thể thao thành phố Đà Nẵng lần thứ VIII năm 2018.