Lễ trao giải cuộc thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM TP Đà Nẵng lần thứ XVIII

22/04/2018

Sáng ngày 20/4/2018, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức trao giải cuộc thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM TP Đà Nẵng lần thứ XVIII tại hội trường tầng 9, giảng đường C nhà trường.

Tham dự Lễ trao giải có đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư đoàn trường, các đồng chí UV BCH cùng hơn 50 đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn sinh viên nhà Trường.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Cuộc thi tìm hiểu Nghị Quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM TP Đà Nẵng lần thứ XVIII được BCH Đoàn trường lập kế hoạch phát động và triển khai từ ngày 4/4/2018 và tiến hành làm bài thi vào ngày 13/4 tại buổi sinh hoạt lớp của các chi đoàn sinh viên. Kết quả là tất cả các chi đoàn đều có đoàn viên  tham gia cuộc thi, đa số trả lời đều đúng các câu hỏi. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tổng hợp và trao 07 giải cá nhân và 06 giải tập thể cho đoàn viên và các chi đoàn.

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, thông qua đó giúp đoàn viên thanh niên nhà trường nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hôi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII; qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động sáng tạo của đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng trong việc triển khai nghị quyết Đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí bí thư Đoàn trường trao giải cá nhân và tập thể cho các đoàn viên và các chi đoàn đạt thành tích tại cuộc thi