Lễ tuyên dương đoàn viên tham gia hội trại "Tổ quốc nhìn từ biển" và gặp gỡ đội tuyển hội thi thủ lĩnh sinh viên toàn quốc năm 2018.

30/03/2018

Ngày 30/3/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tuyên dương đoàn viên tham gia hội trại "Tổ quốc nhìn từ biển" và gặp gỡ đội tuyển Hội thi thủ lĩnh sinh viên toàn quốc năm 2018.

Dự lễ có TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường, đơn vị tài trợ có Ngân hàng Phương Đông chi nhánh Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, các đồng chí UV BCH Đoàn trường và toàn thể đoàn viên tham dự hội trại thành phố Đà Nẵng 2018.

Tại buổi lễ, 68 đoàn viên trong đó 45 đoàn viên nhận giấy chứng nhận do Đoàn trường trao tặng và 23 đồng chí nhận giấy khen do Ban giám hiệu khen tặng đã năng động, tích cực, có nhiều ý tưởng sáng tạo, đóng góp tại hội trại được tuyên dương, khen thưởng. Hội trại "Tổ quốc nhìn từ biển" được Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức trong thời gian từ 23 - 25/3/2018 tại Công viên Biển đông Thành phố Đà Nẵng nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên thành phố về chủ quyền biên giới, biển đảo; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kỹ năng thanh niên, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên thành phố.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Võ Thị Minh Lan đã gặp gỡ, động viên các đồng chí  tham dự Hội thi thủ lĩnh sinh viên toàn quốc năm 2018 và chúc đội thi thành công tốt đẹp

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư đoàn trường biểu dương và trao giấy chứng nhận tham dự hội trại các đoàn viên tham gia hội trại