Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Phòng Công tác chính trị 3/2018

27/03/2018

Chiều ngày 26/3/2018, chi bộ Phòng Công tác chính trị thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Hương.

Tham dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Cao Luận - Ủy viên Ban thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Huỳnh Ngọc Thời - Bí thư chi bộ Phòng Công tác chính trị cùng toàn thể đảng viên và quần chúng trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Hương, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.  Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí  cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên trong chi bộ sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Phòng công tác chính trị trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển.

Tin bài: Đặng Trọng Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thời - Bí thư chi bộ Phòng Công tác chính trị đọc quyết định kết nạp đảng viên

Trao quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Thị Hương