Chùm ảnh: Đoàn Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kế hoạch Đà Nẵng tham dự Hội trại “Tổ quốc nhìn từ biển” năm 2018

25/03/2018

Ngày 23/3/2018, Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tham dự Hội trại với chủ đề "Tổ quốc nhìn từ biển" năm 2018 do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức tại Công viên Biển Đông thành phố Đà Nẵng.

Hội trại được tổ chức trong thời gian 3 ngày (23-25/3/2018), tham dự hội trại có gần 2000 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Đà Nẵng. Hội trại là dịp để tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng nói chung, tuổi trẻ trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng nói riêng được khơi dậy lòng tự hào về truyền thống 87 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, trí tuệ, lòng nhiệt huyết đồng thời cũng là môi trường thuận lợi để các bạn trẻ tạo mối quan hệ giao lưu, thể hiện mình, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Link tải ảnh đẹp: https://drive.google.com/open?id=1sK0-eLbnvGpGJJqNXD6s-JyQwXBRKNqs

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám Hiệu trước khi xuất phát chiều 23/3/2018

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư đoàn trường và các đoàn viên tại Hội trại