CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG SỨC KHỎE SINH SẢN NỮ SINH

07/03/2018

Nhằm trang bị kiến thức về sức khỏe sinh sản, giới tính và tình dục lành mạnh cũng như hiểu biết và nắm rõ kiến thức trong việc chăm sóc phụ khoa, tự biết cách chăm sóc bản thân cho các nữ sinh viên. Ngày 6/3/2018, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch và Phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV phối hợp với Học viện Quân y, Công ty Dược Phẩm Rạng Đông Việt tổ chức buổi tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, giới tính cho toàn thể nữ sinh viên nhà Trường.

Đến dự và trao đổi tại chương trình, về khách mời có diễn giả Trần Thanh Trúc - chuyên viên truyền thông của Học viện Quân Y, các cán bộ của công ty Dược phẩm Rạng Đông Việt. Về phía nhà Trường có ThS. Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý HSSV nhà trường, các bạn sinh viên trong BCH Đoàn Trường và toàn thể sinh viên nữ nhà Trường.

Trong không khí cởi mở, các bạn nữ sinh viên đã được nghe các vấn đề về vấn đề giới tính và sức khỏe sinh sản, bệnh phụ khoa ở phụ nữ. Đây là chương trình ngoại khóa có nội dung thiết thực và rất bổ ích của nhà Trường giúp các em tự biết chăm sóc bản thân để đảm bảo sức khỏe trong học tập tại Trường và trong cuộc sống sau này.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Diễn giả Trần Thanh Trúc - chuyên viên truyền thông của Học viện Quân Y

ThS. Huỳnh Ngọc Thời (bìa trái) - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý HSSV và cán bộ công ty Dược Rạng Đông Việt