Hội nghị Đảng bộ năm 2018 - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch Đà Nẵng

13/01/2018

Sáng 13/01/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị Đảng bộ 2018, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Chương -  Trưởng Ban Tuyên Giáo Quận Ủy Liên Chiểu và các đồng chí đại diện Quận Ủy Liên Chiểu.

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo năm 2017, đồng chí Nguyễn Cao Luận nhấn mạnh: "Đảng bộ luôn được sự quan tâm giúp đỡ về mọi mặt của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, sự giúp đỡ của các ban ngành địa phương, đặc biệt là của Ban Thường vụ Quận ủy Liên Chiểu... Mặc dù trong bối cảnh chung, nguồn tuyển sinh khối ngành kinh tế gặp nhiều khó khăn, thách thức, song với sự quyết tâm cao, Đảng bộ nhà trường đã không ngừng tăng cường các biện pháp tổ chức tuyển sinh, quảng bá hình ảnh thông qua các hoạt động như tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, tư vấn qua mạng internet, đăng thông tin tuyển sinh trên các phương tiện thông tin truyền thông như báo, tạp chí, tập san,… đặc biệt nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng tăng tính tác nghiệp ..."

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia đóng góp, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của năm 2018 và biểu quyết thông qua Nghị quyết của hội nghị 2018.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo năm 2017