Video và Hình ảnh Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đi thực tập tại Sun World Ba Na Hills

16/04/2018

Phóng sự  Liên kết đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với công ty Sun World Ba Na Hills

Một nghề cho chín còn hơn chín nghề.

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng là một trong những trường công lập tiên phong trong việc triển khai mô hình đào tạo “kép”, kết hợp học lý thuyết, thực hành căn bản tại trường, sau đó sinh viên được thực hành nâng cao trực tiếp tại các doanh nghiệp liên kết như Khu du lịch núi Thần Tài, tập đoàn Hoa Sao, Khách sạn Xanh Đà Nẵng, Khách sạn Hòa Bình Green, Ẩm thực Trần Đà Nẵng, Công ty cổ phần và đầu tư thương mại và xây dựng Hai Phong, Vietcert Đà Nẵng... và các đơn vị sẽ phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên ngay khi tốt nghiệp.

Hình ảnh đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng lên đường thực tập tại Bà Nà Hills đợt 1 - 2018