Đoàn Thanh Niên trường Cao Đẳng Kinh tế Kế hoạch tham dự Hội nghị cấp Thành Đoàn và được khen tặng các Bằng khen tập thể, cá nhân xuất sắc cấp Trung Ương

08/10/2021

Đoàn Thanh Niên trường Cao Đẳng Kinh tế Kế hoạch tham dự Hội nghị cấp Thành Đoàn và được khen tặng các Bằng khen tập thể, cá nhân xuất sắc cấp Trung Ương

Sáng ngày 08/10/2021, Đoàn trường đã tham dự Hội nghị trực tuyến SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI 9 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2021 do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức.

- Hội nghị do đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Đà Nẵng chủ trì.

- Cùng tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí Thường trực Thành Đoàn, thường trực Hội LHTN TPĐN, lãnh đạo các Ban Thành Đoàn, lãnh đạo các đơn vị Đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về:

- Báo cáo kết quả công tác Đoàn – Hội 9 tháng đầu năm và các nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

- Dự thảo Kế hoạch Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIX, đánh giá chỉ tiêu công tác năm 2021.

- Báo cáo Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2021.

Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những mô hình hiệu quả; thẳng thắn nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các chương trình công tác,

từ đó tìm ra những giải pháp khắc phục trong thời gian đến.

Ban thường vụ Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch tham dự Hội nghị gồm:

- Đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường.

- Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư Đoàn trường.

- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường.

- Đ/c Trần Minh Tuấn - UVBTV Đoàn trường

Tại Hội nghị, thay mặt BTV Đoàn trường, đ/c Bí thư cũng đã đóng góp ý kiến về một số vấn đề trọng tâm, theo đó là các kiến nghị, đề xuất và chia sẻ mô hình giải pháp sẽ triển khai tại đơn vị trong thời gian đến như: vấn đề khởi nghiệp trong sinh viên, công tác phát triển Đảng trong sinh viên, những vướng mắc liên quan Đại hội Đoàn trường.

- Tập thể Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch ĐN được tặng Bằng khen Trung ương Đoàn vì những thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid.

- Cá nhân đ/c Bí thư Võ Thị Minh Lan được tặng Bằng khen Trung ương Đoàn vì những thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2021.

Tin bài: Hà Thị Hoa - CEPmedia. Hình ảnh: nguồn Tuổi trẻ Đà Nẵng